In catalogue giá rẻ tại In Nhanh ADV

Hiểu được tầm quan trọng của việc in catalogue, vậy bạn đã tìm được đối tác in ấn phù hợp chưa?

Nếu bạn còn băn khoăn tìm kiếm và muốn tham khảo thêm xưởng in catalogue giá rẻ tại HCM giúp bạn tiết kiệm thời gian, chi phí và dịch vụ tốt tại thì hãy liên hệ với In nhanh ADV ngay nhé!

Dịch vụ in catalogue giá rẻ tại in nhanh Siêu Việt gồm

 • Tư vấn tận tình dịch vụ thiết kế và in ấn catalogue.
 • In mẫu duyệt nội dung miễn phí trước khi in số lượng.
 • Công nghệ in hiện đại màu sắc chuẩn đẹp.
 • In được catalogue số lượng ít, thời gian in nhanh lấy trong ngày.
 • Hỗ trợ giao hàng tại HCM và gởi đi các tỉnh thành.
 • Là đối tác lớn của nhiều cty tại Tp Hồ Chí Minh.

Catalogue: Công cụ tiếp thị sản phẩm hiệu quả

Catalogue là một tài liệu quảng cáo tập trung trình bày thông tin về các sản phẩm hoặc dịch vụ mà doanh nghiệp cung cấp. Đây là một phương tiện quan trọng trong việc xây dựng hình ảnh thương hiệu, giới thiệu sản phẩm và thu hút khách hàng tiềm năng.

Catalogue: Công cụ tiếp thị sản phẩm hiệu quả

Tăng tính thẩm mỹ và chuyên nghiệp: In catalogue giúp doanh nghiệp trình bày thông tin sản phẩm một cách chuyên nghiệp và thu hút mắt của khách hàng. 

Giới thiệu sản phẩm rộng rãi: Catalogue có thể được phân phát rộng rãi, điều này giúp đưa sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp đến tay nhiều khách hàng tiềm năng hơn. 

Tiết kiệm chi phí: In catalogue là một trong những phương tiện quảng cáo hiệu quả nhưng chi phí thấp hơn so với các hình thức quảng cáo truyền thống.

Xây dựng hình ảnh thương hiệu: Catalogue là một công cụ để giới thiệu sản phẩm và dịch vụ cũng như tạo dấu ấn của thương hiệu trong lòng khách hàng. 

Tăng khả năng bán hàng: Catalogue giúp khách hàng dễ dàng hiểu rõ hơn về sản phẩm hoặc dịch vụ của doanh nghiệp và họ có thể ra quyết định mua hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Kích thước chuẩn khi In Catalogue

Kích thước chuẩn khi In Catalogue

Kích thước chuẩn khi in catalogue có thể khác nhau tùy thuộc vào yêu cầu và mong muốn của từng khách hàng:

 • Kích thước A4 (210 x 297 mm)
 • Kích thước A5 (148 x 210 mm)
 • Kích thước 20 x 20 cm
 • Kích thước 15 x 21 cm (còn gọi là kích thước tiêu chuẩn cho catalogue)

Lựa chọn kích thước phù hợp với nội dung và mục đích của catalogue, đảm bảo rõ ràng, dễ đọc và thuận tiện cho người sử dụng.

Kinh nghiệm để có catalogue giá rẻ, đẹp và chuyên nghiệp

Lựa chọn đối tác in ấn uy tín: Điều quan trọng đầu tiên để có được catalogue giá rẻ, đẹp và chuyên nghiệp là lựa chọn đối tác in ấn uy tín. Doanh nghiệp cần tìm hiểu và đánh giá các đối tác in ấn trước khi quyết định lựa chọn.

Thiết kế catalogue đẹp và chuyên nghiệp: Doanh nghiệp có thể tìm kiếm các mẫu catalogue trực tuyến hoặc sử dụng các công cụ thiết kế miễn phí để tạo ra một catalogue chuyên nghiệp và độc đáo.

Chọn loại giấy phù hợp:.Doanh nghiệp có thể tìm kiếm các loại giấy chất lượng tốt, vừa đẹp vừa giá cả phải chăng để in catalogue như Giấy Fort , Giấy Coucher Gloss, Giấy Coucher Matt, Giấy Briston.

Đặt số lượng lớn: Nếu doanh nghiệp đặt số lượng catalogue lớn, thì đối tác in ấn có thể giảm giá và chiết khấu cho doanh nghiệp. Điều này giúp giảm chi phí và tiết kiệm tài chính cho doanh nghiệp.

Tận dụng ưu đãi và khuyến mãi: Một số đối tác in ấn có thể cung cấp các ưu đãi và khuyến mãi cho khách hàng đặt số lượng lớn. Doanh nghiệp nên tận dụng các chương trình khuyến mãi này để giảm chi phí

Mẫu in catalogue đẹp mắt 2023

Mẫu catalogue ngành khách sạn
Mẫu catalogue bộ sưu tập
Mẫu in catalogue đẹp mắt
Mẫu in catalogue mỹ phẩm
Mẫu in catalogue nội thất

Quy trình in catalogue giá rẻ tại In Nhanh ADV

Quy trình đặt in catalogue siêu việt

 • Gửi file in decal qua email : luyenpham0510@gmail.com
 • Hoặc đặt in trực tiếp tại website: https://innhanhadv.com/
 • Gọi vào số Hotline:  0984292544
 • Địa chỉ: 91 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh.

Xem thêm:  Một số sản phẩm khác tại ADV

 

 

 

Rate this post

Tác giả

 • Phạm Kim Luyến

  Hello, mình là Phạm Kim Luyến - CEO của công ty Thiết Kế In Nhanh ADV. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: thiết kế, in ấn ấn phẩm quảng cáo, văn phòng; thi công backdrop trọn gói; thi công dán decal, PP. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho website: www.innhanhadv.com.

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top