In Hóa Đơn Bán Lẻ

Để tạo sự chuyên nghiệp hơn trong mắt khách hàng thì việc in hóa đơn bán lẻ sao cho đẹp mắt cũng là điểm nhấn quan trọng. Bởi vì, trong quá trình kinh doanh thì việc xuất nhập hàng hóa, sản phẩm là chuyện thường xuyên xảy ra. Để kiểm soát cũng như xuất hóa đơn cho khách hàng thì những hóa đơn bán lẻ đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Để quý khách hiểu hơn về hóa đơn bán lẻ chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin:

Hóa đơn bán lẻ bao gồm các loại như biên nhận, biên lai bán hàng, phiếu xuất kho, phiếu nhập kho, phiếu thu, phiếu chi. Những hóa đơn này vô cùng cần thiết và thường xuyên phải sử dụng trong các giao dịch kinh doanh như một bằng chứng rõ ràng cho việc mua và bán.

Toàn Tâm cung cấp dịch vụ in hóa đơn bán lẻ cho các Công ty, Shop thời trang, Cửa hàng tạp hóa, Nhà hàng, Quán nhậu, Quán ăn…..

Quý khách có nhu cầu hãy liên lạc Toàn Tâm, chúng tôi sẵn sàng phục vụ để đưa đến quý khách những hóa đơn chất lượng tốt nhất.

Hóa đơn bán lẻ với rất nhiều dạng và nhiều mẫu bao gồm: Hóa đơn bán lẻ 1 liên, hóa đơn bán lẻ 2 liên, hóa đơn bán lẻ 3 liên.

Kích thước: Thường có kích thước A5 (14.5 x 20 cm) và A4 (20 x 29 cm).

Quy cách in: Đóng thành từng cuốn, mỗi cuốn 100 tờ. Dán keo gáy, cấn 1 đường răng cưa để dễ dàng xé rời đưa cho khách.

Toàn Tâm xin gửi Quý khách hàng bảng giá in hóa đơn bán lẻ:

Nếu Quý khách hàng đang có nhu cầu in hóa đơn bán lẻ, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và sử dụng dịch vụ với giá hợp lý và chất lượng tốt nhất.

Phone / Zalo: 0932.679.653 – Mr Trí

Mail: toantaminan@gmail.com

Web: intoantam.net

 

Rate this page
Scroll to Top