Hướng Dẫn Mua Hàng

Hướng dẫn mua hàng

Công ty TNHH thiết kế in ấn In Nhanh ADV luôn mong muốn mang lại sự tiện lợi tối đa cho khách hàng. Để tiết kiệm thời gian mua hàng và được hỗ trợ nhanh chóng nhất, quý khách hàng có thể làm theo hướng dẫn đặt hàng dưới đây của In Nhanh ADV.

I. Đặt hàng online

  • Tại trang web https://innhanhadv.com/, quý khách lựa chọn mẫu thiết kế phù hợp với nhu cầu của mình.
  • Liên hệ với In Nhanh ADV thông qua số điện thoại 0984292544 hoặc inbox trực tiếp trên website để được nhân viên chúng tôi tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.
  • Sau khi thỏa thuận sử dụng dịch vụ, In Nhanh ADV sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng.
  • Trong quá trình sản xuất, phía công ty sẽ cung cấp thông tin tiến độ để đảm bảo rằng thành phẩm sau cùng sẽ như ý khách hàng.
  • Sau khi bàn giao thành phẩm từ 3 đến 5 ngày, nhân viên sẽ liên hệ để chăm sóc khách hàng về trải nghiệm sản phẩm và dịch vụ.

II. Đặt hàng trực tiếp

Khách hàng muốn đặt hàng trực tiếp tại văn phòng công ty của In Nhanh ADV có thể đến địa chỉ dưới đây:

Văn phòng đại diện của In Nhanh ADV: 89 Bàu Cát 3, Phường 12, Quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh

Các bước còn lại tương tự như đặt hàng online.

Nếu khách hàng có yêu cầu hoặc đóng góp về sản phẩm và dịch vụ của Công ty TNHH thiết kế in ấn In Nhanh ADV, hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ phản hồi nhanh chóng và tiếp nhận thông tin của quý khách để nâng cao chất lượng hơn nữa.

5/5 - (3 bình chọn)
  • Phạm Kim Luyến

    Hello, mình là Phạm Kim Luyến - CEO của công ty Thiết Kế In Nhanh ADV. Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ như: thiết kế, in ấn ấn phẩm quảng cáo, văn phòng; thi công backdrop trọn gói; thi công dán decal, PP. Với hơn 10+ năm kinh nghiệm trong ngành chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Tôi đang quản lý và biên soạn nội dung chuyên ngành cho website: www.innhanhadv.com.

    View all posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Scroll to Top